Hi, today’s reviews Lakshmi Sudha Novels best Tamil Novels best novels listed here. daily we review some novels and best Tamil Novels check our blog New Tamil Novels daily updated Tamil Story Books Pdf
Famous Lakshmi Sudha Tamil Novels
- Anthi Mazhi Chaaral
- Athu Oru Malaikalam
- Azhakayai Pookuthae
- Deivam Thantha Poovae
- Devathai Vandhu Vittal
- Enathu Kavithai Neethan
- En Kanavu Devathai
- Ennai Mayakkiya Mellisaiyae
- Ennai Mayakkiya Poonkarre
- Ennamo Aetho
- Ennodu Vaa Nila
- Eppozhuthum Un Ninaivi
- Etho Ninaivugal Kanavugal
- Inthap Pookkal Unakkaaka
- Ithu Mounamana Neram
- Kaatrinilae Varum Thendral
- Kanavil Midhantha Kavithai
- Malargal Malarkindrana
- Manathil Pathintha Oviam
- Markazhi Matha Nila
- Mayam Seithayo
- Moongil Kaatril Sangeetham
- Mounam Un Mozhiyaa
- Nan Thediya Vaanavil
- Nee Pogum Pathayil
- Neee Pookkalin Theevu
- Nee Enn Vasantha Kaalam
- Netru Elaatha Maatram
- Nilavu Thoongum Neram
- Nilavu Vandu Paadumo
- Oru Murai Solli Vidu
- Pani Vizhum Malar Vanam
- Paniyil Nanaintha Nilavu
- Panneeril Nanaintha Pookal
- Ponnai Virumbum Boomiyelea
- Poo Vaasam Purappadum Neram
- Poovil Thoongum Panithuli
- Rooja Poonthottam Nee
- Solai Malaroliyae
- Tholaidoora Velicham Nee
- Unakkaakhavae Naan
- Unakkaka Kathirukiren
- Urugiyathae En Ullam
- Vaan Mathiyae Vaa
- Vaanamennum Veethiyilae
- Vanavi En Vasalil
- Vanna Vanna Pookal
People like to read Lakshmi Sudha Novels very much because all novels are very famous & each novel is different from each novel.
I read some Novels Tamil Lakshmi Novels best novels I have ever read like’s this nice & interesting one.
Ithu Mounamana Neram – great novels to read online nice’s romantic and fantastic book read the climax of the Full novel Interesting nice ending novels help us relax our mind and give pressure relax.
வணக்கம், இன்றைய மதிப்புரைகள் லட்சுமி சுதா நாவல்கள் சிறந்த தமிழ் நாவல்கள் சிறந்த நாவல்கள் இங்கே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளன. தினசரி நாங்கள் சில நாவல்களை மதிப்பாய்வு செய்கிறோம் மற்றும் சிறந்த தமிழ் நாவல்கள் எங்கள் வலைப்பதிவை சரிபார்க்கவும் புதிய தமிழ் நாவல்கள் தினசரி புதுப்பிக்கப்படும்
பிரபலமான லட்சுமி சுதா தமிழ் நாவல்கள்
அந்தி மழை சாரல்
அது ஒரு மலைக்களம்
அழகாய் பூக்குதே
தெய்வம் தந்த பூவே
தேவதை வந்து விட்டல்
எனது கவிதை நீதன்
என் கனவு தேவதை
என்னை மயக்கிய மெல்லிசையே
என்னை மயக்கிய பூங்காற்றே
என்னமோ ஏதோ
என்னோடு வா நிலா
எப்பொழுதும் உன் நினைவி
எதோ நினைவுகள் கனவுகள்
இந்தப் பூக்கள் உனக்காக
இது மௌனமான நேரம்
காற்றினிலே வரும் தென்றல்
கனவில் மிதந்த கவிதை
மலர்கள் மலர்கிந்திரனா
மனத்தில் பதிந்த ஓவியம்
மார்கழி மாதா நிலா
மயம் செய்தயோ
மூங்கில் காற்றில் சங்கீதம்
மௌனம் உன் மொழியா
நன் தேடிய வானவில்
நீ போகும் பாதையில்
நீ பூக்கலின் தீவு
நீ என் வசந்த காலம்
Netru Elaatha Maatram
நிலவு தூங்கும் நேரம்
நிலவு வந்து பாடுமோ
ஒரு முறை சொல்லி விடு
பணி விழும் மலர் வனம்
பனியில் நனைந்த நிலவு
பன்னீரில் நனைந்த பூக்கள்
பொன்னை விரும்பும் பூமியேலியா
பூ வாசம் புறப்படும் நேரம்
பூவில் தூங்கும் பனித்துளி
ரூஜா பூந்தோட்டம் நீ
சோலை மலரொளியே
தொலைதூர வெளிச்சம் நீ
உனக்காகவே நான்
உனக்காக கத்திருக்கேன்
உருகியதே என் உள்ளம்
வான் மதியாயே வா
வானமென்னும் வீதியிலே
வானவி என் வசலில்
வண்ண வண்ண பூக்கள்
மக்கள் லக்ஷ்மி சுதா நாவல்களை மிகவும் விரும்புகின்றனர், ஏனென்றால் எல்லா நாவல்களும் மிகவும் பிரபலமானவை & ஒவ்வொரு நாவலும் ஒவ்வொரு நாவலில் இருந்து வேறுபட்டவை.
நான் படித்த சில நாவல்கள் தமிழ் லக்ஷ்மி நாவல்கள் சிறந்த நாவல்கள் இது போன்ற நல்ல மற்றும் சுவாரஸ்யமான நாவல்கள்.
இது மௌனமான நேரம் – ஆன்லைனில் படிக்க அருமையான நாவல்கள் நைஸின் காதல் மற்றும் அருமையான புத்தகம் முழு நாவலின் உச்சக்கட்டத்தைப் படிக்கவும் சுவாரஸ்யமான நல்ல முடிவு நாவல்கள் நம் மனதை ஆசுவாசப்படுத்தவும், அழுத்தத்தைத் தளர்த்தவும் உதவுகின்றன.